LẮP MÁY NƯỚC NÓNG NLMT

MUA BÁN VÀ BẢO HÀNH MÁY NƯỚC NÓNG NLMT

Chuyên; sửa chữa và lắp ráp máy tắm nước nóng tại nhà

Có phải Anh/Chị đang tìm hiểu hoặc đang cần sửa chữa phục hồi cải tạo máy nước nóng và năng lượng mặt trời giúp cho máy hoạt động tốt hơn vào những ngày cao điểm nhưng đang phân vân chưa biết chọn mẫu mã nào bền bỉ ,tiết kiệm,hiệu năng cao  cấp,giá thành tốt nhất bảo hành hậu mãi tốt nhất và đơn vị nào là có tâm huyết sửa chữa tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn có kỉ thuật chuyên nghiệp

Sửa chữa tại nhà vói các lổi sao đây:

  1. Máy tắm không nóng khi bật điện
  2. Không báo đèn xanh đỏ vàng
  3. Nước chảy yếu quá 
  4. Máy kêu rẹt rẹt két két
  5. Máy có mùi hôi tanh khó chụi
  6. Máy bị giật tê tê khi tắm,
  7. Máy tự cúp Cibi tổng.
  8. Máy nước nóng rỉ nước trên trần nhà,
  9. Máy bị đục nước có cặn khi tắm…
Team Ngoc Ngan sẽ giải đáp thắc mắc sửa chữa máy quí Anh/Chị tại đây:

Anh /chị hãy gọi hoặc liên hệ zalo/fb

Call/Zalo:  0904.704.383

Call/Zalo: 0906.535.283

TEAM NGỌC NGÂN GROUP với đội ngủ kỉ thuật hãng, vừa kỉ lưỡng ,tỷ mỹ,chuyên nghiệp, an toàn về điện,làm lâu năm cam kết là nơi xứng đáng để phục vụ Anh/Chị Cô Chú gần xa đãm bảo hài lòng và tận tâm nhất. 

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bình nước nóng năng lượng mặt trời

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thương hiệu, chính sách bảo hành, dung tích bình chứa nước, hình thức hấp thu nhiệt…

Các yếu tố chính ảnh hưởng tới giá 

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng sẽ có giá cao hơn so với loại ống dùng chân không.

Trong các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời dùng ống thì số lượng ống, đường kính ống và số lớp của ống cũng quyết định giá thành.

Dung tích bồn chứa nước nóng của thái dương năng càng lớn thì giá máy lại càng cao.

Thời gian bảo hành 5 năm, 10 năm hay 20 năm.

Thương hiệu nổi tiếng: Đại Thành, Sơn Hà, Megasun, Ariston…

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

+ Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời thường dao động từ 6 triệu – 20 triệu hoặc cá biệt có thể lên đến 100 triệu đồng.

+ Mẹo chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp

+ Máy có bồn chứa nước nóng dung tích 120 – 160 lít phù hợp với gia đình có dưới 4 người.

+ Máy có bồn chứa nước nóng dung tích trên 160 – 200 lít phù hợp với gia đình có 5 – 7 người.

+ Máy có bồn chứa nước nóng dung tích trên 200 – 300 lít phù hợp với gia đình có hơn 7 người.

+ Máy có bồn chứa nước nóng dung tích trên 300 lít phù hợp phục vụ cho nhu cầu sử dụng của đông người hoặc trong thời gian dài.

Dàn nước nóng năng lượng mặt trời | Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu Đại Thành 130L, sử dụng ống chân không 58mm

Các phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thiết bị hỗ trợ điện bình năng lượng mặt trời

Đây là một loại điện trở được lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời thêm vào máy nước nóng năng lượng mặt giúp bổ sung thêm nhiệt lượng cho nước, làm cho nước nóng lên. Bộ hỗ trợ nhiệt thường phát huy tác dụng vào những ngày thời tiết không thuận lợi ít năng lượng, nhiều mây, mưa kéo dài. Tuy nhiên thiết bị này thường được sản xuất kém chất lượng, tuổi thọ không cao, dễ hư hỏng gây ra tình trạng rò điện nguy hiểm. Khuyến cáo của chúng tôi là không nên xài.

Ống thu nhiệt (ống năng lượng mặt trời) thủy tinh

Các ống thu nhiệt chân không bằng thủy tinh của thái dương năng được lắp ngoài trời do đó thường hay bị bể, thoái hóa. Trong trường hợp đó người dùng có thể thay thế riêng lẻ. Tùy theo kích cỡ ống (như ống 27mm, 47mm, 58mm, 70mm…), bạn có thể liên hệ với để có giá tốt và nhận dịch vụ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời, thay thế nhanh chóng. Giá ống thu nhiệt năng lượng mặt trời được đảm bảo hợp lý nhất thị trường.

Panel thu nhiệt cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình, công nghiệp

Các loại máy dùng Panel thu nhiệt có ưu điểm là hấp thụ nhiệt nhanh, hiệu suất tốt, giữ nhiệt lâu nhưng khi bị hỏng thì phải thay nguyên tấm, giá thành cao như thay nguyên cả máy.

Máy bơm tăng áp nước nóng

Một số trường hợp đường ống dẫn nước nóng xuống các thiết bị sử dụng nước hoạt động không hiệu quả do thiết kế sơ đồ lắp đặt đường nước trong nhà không đúng kỹ thuật, hoặc lạc hậu so với nhu cầu sử dụng. Lúc này lắp thêm máy bơm tăng áp cho đường ống nước nóng là biện pháp hiệu quả để đường nước đạt áp lực chuẩn, thậm chí có thể phải lắp thêm bình tích áp và máy bơm tăng áp nước lạnh nếu cần thiết.

Các câu hỏi thường gặp về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời

Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Năng lượng mặt trời cho gia đình là xu hướng mới, thân thiện với môi trường đang rất được ủng hộ từ chính phủ. Cũng như câu hỏi “có nên lắp điện năng lượng mặt trời”, câu trả lời phụ thuộc vào 2 điều kiện, thứ nhất là mức chi phí đầu tư năng lượng mặt trời ban đầu bạn phải sẳn sàng bỏ ra, thứ hai là việc sử dụng năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng miễn phí chắc chắn sẽ cho bạn thời gian thu hồi vốn nhanh và tiết kiệm tài chính về lâu dài.

Bình năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất cũng là câu hỏi phổ biến. Tuy nhiên thật sự thì với các thương hiệu lớn như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Megasun, Ariston… thì chất lượng không có sự khác biệt nhiều, cộng chính sách bảo hành tốt và dễ mua vật tư thay thế khi có hỏng hóc là lý do khách hàng nên lựa chọn sản phẩm từ các nhà cung cấp này.

Có tác hại của máy nước nóng năng lượng mặt trời nào đáng lưu ý?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời (nlmt) hầu như không có tác hại nào nếu dùng đúng cách. Chỉ cần lưu ý  một số việc như:
Tránh tình trạng hụt nước trong bồn chứa nước nóng gây ra hiện tượng cháy lớp bảo ôn, cách nhiệt. Đặc biệt nguy hiểm nếu máy nlmt có sử dụng phụ kiện như điện trở (thiết bị hỗ trợ điện bình năng lượng mặt trời), trong trường hợp này, việc hụt nước có thể gây cháy, chập điện.
Tránh hiện tượng nghẽn ống thông hơi cho bồn nước nóng có thể gây hỏng bình, vỡ ống nước nóng…

Hiện tượng phụt nước ở ống thông hơi?

Nếu quan sát thấy phụt nước ở ống thông hơi xảy ra liên tục, bất kể ngày đêm thì phải kiểm tra lại đường nước

Tại sao máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng khi trời mưa?Trường hợp lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời trên mái ngói dạng tấm phẳng thì không phải lo về tình trạng phụt nước do được đấu nối thành hệ kín, không có ống thông hơi.

Điều này là đương nhiên. Vì khi không có ánh nắng mặt trời cung cấp năng lượng để gia nhiệt nước nên nước không nóng khi trời mưa. Nhưng đó là chỉ những ngày mưa liên tục và không hề có ánh nắng mặt trời. Thật ra câu hỏi này chưa đủ ý vì nếu bồn chứa đủ lớn thì lượng nước nóng đủ để sử dụng trong nhiều ngày.

Anh /chị có nhu cầu cần thợ gấp hãy gọi hoặc liên hệ zalo/fb

Call/Zalo:  0904.704.383

Call/Zalo: 0906.535.283

Bảng giá dịch vụ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái ngói, mái tôn.

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Thay thế máy nước nóng trực tiếp/ gián tiếp 300.000đ – 400.000đ Tùy điều kiện thi công
Lắp máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp Giá từ 400.000đ Tùy điều kiện thi công, độ khó khi lắp đặt dây điện, đường nước cho máy
Lắp đặt ống nước nóng 190.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít 200.000đ – 300.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít 300.000đ – 400.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. 300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.

Leave Comments

0904 704 383
0906535283