SỬA CHỮA ĐIỆN-NƯỚC 24H

Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng và công nghiệp

✔✅HỒ CHÍ MINH ✔ ✅ĐỒNG NAI ✔ ✅BÌNH DƯƠNG

      Khi cần sửa chữa điện tại nhà , bạn phải nhờ đến thợ có tay nghề cao. Hư hỏng hệ thống dây điện hoặc bất kỳ bộ phận, thiết bị hoặc thiết bị điện nào có thể khiến bạn tiếp xúc với dòng điện mạnh, có thể gây điện giật, bỏng hoặc điện giật. Thiệt hại lớn đối với tài sản của bạn có thể xảy ra nếu không có thợ điện để sửa chữa nhà .

May mắn thay, các thợ điện được đào tạo và cấp phép của chúng tôi có thể xử lý mọi công việc, từ sửa chữa ổ cắm đến nối lại dây điện trong nhà của bạn. Họ có kinh nghiệm, nhanh chóng và cung cấp công việc chất lượng cao. Với khả năng giải quyết các vấn đề lớn hay nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi có thể lường trước mọi vấn đề, vì vậy hãy làm việc nhanh chóng và giúp hệ thống điện trong nhà của bạn hoạt động bình thường ngay lần đầu tiên.

▶Để bắt đầu, hãy lên lịch cuộc hẹn trực tuyến,

▶Nhận cuộc trò chuyện trực tuyến hoặc gọi điện.

Tel: 0904704383

Tìm hiểu về sửa chữa điện tại nhà

Để cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tại nhà chất lượng cao , nhóm của chúng tôi cung cấp các công cụ và thiết bị cần thiết để đánh giá đầy đủ vấn đề.

 Việc khắc phục sự cố cho phép chúng tôi chẩn đoán và giải thích tất cả các tùy chọn sửa chữa cho bạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để làm việc nhanh chóng và chính xác

. Một dây điện hoặc dòng điện bị lỗi có thể làm hỏng một thiết bị lớn mà không thể sửa chữa được, làm chập bảng điện hoặc gây cháy.

 ❌Chúng tôi thực sự không khuyến khích việc sửa chữa điện vì công việc này đòi hỏi phải có các công cụ, bộ phận và thiết bị an toàn thích hợp mà hầu hết các chủ nhà không có.

Dịch vụ sửa chữa điện của chúng tôi

Khi bạn gặp sự cố về điện, đội ngũ của chúng tôi có thể đến nhà bạn trong vòng vài phút. Họ sử dụng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo sửa chữa thành công và ngăn sự cố xảy ra lần nữa.

 Chúng tôi cũng tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn mới nhất để bảo vệ nhân viên của chúng tôi và ngôi nhà của bạn khỏi điện áp cao, điện giật, điện giật, cháy và nổ.

Nhóm của chúng tôi được tin cậy trên khắp các quận huyện TP HCM và các quận huyện lân cận Bình Dương Đồng Nai…

 • Dịch vụ điện khẩn cấp
 • Lắp đặt và sửa chữa ổ cắm
 • Cài đặt và sửa chữa GFCI
 • Sửa chữa ánh sáng
 • Sửa chữa dây điện
 • Thay thế bảng điều khiển
 • Lắp đặt/bảo trì máy phát điện
 • Lắp đặt quạt trần
 • Khắc phục sự cố/sửa chữa mạch điện

Các vấn đề về điện thường gặp

 Chúng tôi có thể giải quyết nhiều vấn đề, bao gồm:

 • Đèn nhấp nháy : Nếu đèn nhấp nháy, điều đó có thể có nghĩa là mạch bị quá tải, thiết bị cố định không được kết nối đúng cách hoặc dây bị ăn mòn.
 • Bộ ngắt mạch : Bộ ngắt mạch được thiết kế để ngắt khi mạch quá tải. Kiểm tra xem bạn có cắm quá nhiều thiết bị không.
 • Ổ cắm bị lỗi : Hãy gọi trợ giúp nếu một hoặc nhiều ổ cắm không hoạt động hoặc ổ cắm có vẻ bị cháy sém, phát ra tiếng vo ve, cảm thấy ấm hoặc phát ra mùi hôi.
 • Tăng điện thường xuyên : Nếu đèn đột ngột mờ đi hoặc nhấp nháy hoặc nguồn điện của các thiết bị dao động thì có thể xảy ra hư hỏng nghiêm trọng nhưng việc sửa chữa điện tại nhà hoặc lắp đặt thiết bị chống sốc điện có thể hữu ích. 
 • Điện giật : Gọi thợ điện nếu chạm vào thiết bị hoặc công tắc gây điện giật; điều này cho thấy có vấn đề về hệ thống dây điện cần có chuyên gia để khắc phục.
 • Hóa đơn tiền điện tăng cao đột biến : Nếu hóa đơn tiền điện tăng đột biến và bạn không sử dụng nhiều điện hơn thì dây hoặc mạch điện bị hỏng có thể đang tiêu thụ nhiều điện hơn. Hãy gọi để được giúp đỡ càng sớm càng tốt.

Tại sao chọn Công Ty chúng tôi để sửa chữa điện dân dụng và công nghiệp!

Thợ điện của chúng tôi được tốt nghiệp chuyên môn. Họ cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu chứng nhận hiện hành và được bảo hiểm đầy đủ. 

Vì vậy, bạn có thể mong đợi dịch vụ chất lượng cao nhất và được bảo vệ trong trường hợp có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra khi họ đang làm việc tại nhà bạn.

 Nhưng chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng mọi dự án đều diễn ra suôn sẻ và khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài việc sử dụng các công cụ và công nghệ tiên tiến, chúng tôi còn tuân thủ quy trình sửa chữa điện đã được kiểm chứng. Mỗi công việc đều đòi hỏi những điều sau:

 • Kiểm tra ban đầu : Kỉ thuật sẽ xem xét các triệu chứng và kiểm tra toàn bộ hệ thống điện của bạn bằng cách sử dụng các công cụ và thiết bị mới nhất, tìm kiếm hư hỏng bên ngoài và bằng chứng về hiệu suất điện bị giảm. 
 • Chẩn đoán : Vấn đề được tách biệt và một trong các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giải thích những phát hiện của họ và các giải pháp khả thi. Họ sẽ thảo luận về tính chất, chi phí và tiến trình của các lựa chọn sửa chữa của bạn.
 • Sửa chữa : Các bộ phận và vật liệu sửa chữa thông thường được dự trữ trong xe tải của chúng tôi để kỹ thuật viên của chúng tôi có thể bắt tay vào làm việc sau khi họ xác định được sự cố. Việc sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và cẩn thận và các nhà thầu của chúng tôi sẽ không rời đi cho đến khi ngôi nhà của bạn có đầy đủ chức năng.
 • Kiểm tra : Chúng tôi sẽ xác minh việc sửa chữa điện đã thành công bằng cách kiểm tra mạch điện, cầu dao, đèn, thiết bị điện tử và thiết bị. Nó đảm bảo vấn đề được giải quyết hoàn toàn và không còn mối lo ngại nào về an toàn

Làm việc 24/24 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Gọi đặt lịch!
 • Khi bạn cần một thợ điện có trình độ để sửa chữa nhà Công Ty luôn luôn có các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được cấp phép và chứng nhận, những người có thể hoàn thành công việc một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Sửa chữa kịp thời sẽ khôi phục chức năng của ngôi nhà của bạn và loại bỏ mọi mối nguy hiểm liên quan đến sự cố về điện. Khi bạn cần dịch vụ sửa chữa điện nước tận nơi! chúng tôi đáp ứng ngay.
 • Các lựa chọn tài chính có sẵn để đảm bảo bạn nhận được các dịch vụ bạn cần.

Câu hỏi thường gặp:

Vấn đề nối dây phổ biến nhất là gì?

CB hoặc cầu dao bị ngắt mạch bị ngắt liên tục hoặc ngay sau khi được reset CB lại  đó là sự cố nối dây phổ biến nhất. Nó có nghĩa là dây bị quá tải, bị lỗi hoặc bị hỏng hoặc có thể bị chập chạm nhiều sự cố về điện khác.

Làm thế nào để tôi biết tôi có hệ thống dây điện bị lỗi?

Ngoài cầu dao bị nhảy cháy hôi khét , dây điện bị hư hỏng rõ ràng, bị tróc hoặc bị côn trùng nhai có nghĩa là bạn cần gọi trợ giúp. Đèn báo, mờ hoặc kêu; ổ cắm bị đổi màu hoặc bị ám; và mùi khét …cũng có thể cho thấy hệ thống dây điện bị lỗi. Gọi thợ chuyên nghiệp đến sửa chữa dây điện .

Dấu hiệu cảnh báo cháy điện là gì?

Các dấu hiệu cháy do điện đang xảy ra bao gồm âm thanh xèo xèo, mùi khét, cầu dao nhảy cháy chập, ổ cắm nóng, tia lửa điện, dây cháy, nhựa nóng chảy và ngọn lửa nhìn thấy được.

Tôi có thể an tâm nếu cầu dao bị tắt không?

Không!. Kết nối dây lỏng có thể khiến dòng điện rò rỉ từ cầu dao hoặc mạch điện khác, ngay cả khi cầu dao chính đã tắt.

Tôi có thể tự sửa chữa bất kỳ đồ điện nào không?

Ngoài việc thay bóng đèn hoặc đặt lại cầu dao, bạn không bao giờ nên thực hiện bất kỳ công việc nào trên hệ thống điện của mình. Chỉ có thợ điện được đào tạo và chứng nhận mới có kiến ​​thức và công cụ để khắc phục sự cố.

…………………….

Leave Comments

0904 704 383
0906535283